ヘアスタイル

Color Esthetic【Cuu’s hair】

Cuu’s hair สวัสดีค่า
ผมเสียแห้ง อยากเปลี่ยนสี เรามีทางออกให้ค่า ด้วยการทำColor Esthetic จะช่วยทำให้คุณได้สีผมที่ต้องการและบำรุงผมที่แห้งเสียให้สวย นุ่มลื่น เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ ‍♀️  Color Esthetic
7300 บาท → 5600 บาท(ราคานี้ไม่รวมฟอก) 
ตัด ,ทำสี(ได้ทุกความสั้นและความยาว),ให้คำปรึกษา, ดีท็อกซ์หนังศีรษะ,สระผม, แชมพู ,ทรีทเม้นท์, เซ็ท, เป่า,การรับประกัน (ฟรี) ปรึกษาทางไลน์ (ฟรี) + ตัดหน้าม้าหลังทำ 3 สัปดาห์  ระยะเวลาที่ใช้ : ประมาณ 3 ชั่วโมง 
หากคุณลูกค้าไม่ต้องการตัดผมจะมีส่วนลด 700 บาทครับ  ทางร้านจะใช้โปรตีนคุณภาพสูงจากธรรมชาติ เซราไมด์ คอลลาเจน กรดอะมิโน และกรดไฮยาลูโรนิกจากธรรมชาติให้กับเส้นผมเพื่อให้สารอาหารซึมซาบเข้าสู่เส้นผม เพื่อป้องกันไม่ให้สารอาหารและน้ำที่หล่อเลี้ยงหลุดออกมา พร้อมทั้งยังเติมส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติจากกับเส้นผมและหนังศีรษะ ฉะนั้นสภาวะแวดล้อมต่างๆจึงไม่ทำให้เกิดความเครียดกับเส้นผมและหนังศีรษะหลังทำ 
จะช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่เสีย กลับมามีผมที่แข็งแรงมากขึ้น ลดการชี้ฟูของเส้นผมให้ผมให้ดูสวยงามมากขึ้น ไม่ใช่เป็นการแค่บำรุงเส้นผมแต่ยังช่วยบำรุงหนังศรีษะ ป้องกันผมขาดหลุดร่วงอีกด้วยนะครับ🥰  โปรโมชั่นHair Esthetic
Treatment Esthetic 4900THB → 4300THB
Color Esthetic 7300 บาท → 5600 บาท(ราคานี้ไม่รวมฟอก) 
Perm Esthetic 8400 บาท → 6900 บาท
Straight  Esthetic 10500 บาท → 7400 บาท  IG:cuushair
Facebook:Cuu’s hair
HP: https://cuushair.com
TEL:02-065-0909  #bangkok #thonglor #bangkokhairsalon #ผม #เกาหลี #ญี่ปุ่น #ม้วนผม #ร้านเสริมสวย #ดัดผม #เสริมสวย #ทรงผม #สไตล์เกาหลี #สไตล์ญี่ปุ่น #hairesthetic #organic

こんにちは、Cuu’s hairです。
ヘアカラーで髪が健康に? 本当でしょうか? 🤔
今日、おすすめしたいメニューはカラーリングとトリートメントが一緒になったメニューです。 カラーエステとも呼ばれ、トリートメントを配合したカラー剤によって好みの色を手に入れるだけでなく、普通のカラーリングよりも長持ちさせることができます。トリートメントには髪にとって重要な栄養素がたくさん含まれており、髪を健康でボリュームのある自然な美しさに導きます。 Cuu’s hairならカラーリングも健康な髪の両方を実現するのも難しくありません🥰♀️

Color Esthetic
7300THB → 5600THB(ブリーチ料金は含まれておりません)
カット、カラー、カウンセリング、スカルプデトックス、洗髪、シャンプー、トリートメント、セット、ブロー、保証(無料) LINEで相談(無料)

施術時間:約3時間
ヘアカットをしない場合は700バーツ割引となります。

天然の良質なタンパク質、セラミド、コラーゲン、アミノ酸、天然ヒアルロン酸を髪に配合。栄養を髪に浸透させます。 栄養分の流出を防ぐため髪と頭皮に天然保湿成分もプラス。 そのため、施術後の髪や頭皮にストレスを与えません。
傷んだ髪の修復に役立ち、髪のうねりを抑え、髪をより美しく見せます。 髪に栄養を与えるだけでなく、頭皮にも栄養を与えることで抜け毛や抜け毛も防ぎます🥰

その他のヘアエステメニューのキャンペーン
カラーエステ 7300バーツ→5600バーツ(この料金にはブリーチは含まれません)
パーマエステ 8400バーツ→6900バーツ
トリートメントエステ 4900バーツ→4300バーツ

Cuu’s hair สวัสดีค่า
ผมเสียแห้ง อยากเปลี่ยนสี เรามีทางออกให้ค่า ด้วยการทำColor Esthetic จะช่วยทำให้คุณได้สีผมที่ต้องการและบำรุงผมที่แห้งเสียให้สวย นุ่มลื่น เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ ‍♀️

Color Esthetic
7300 บาท → 5600 บาท(ราคานี้ไม่รวมฟอก)
ตัด ,ทำสี(ได้ทุกความสั้นและความยาว),ให้คำปรึกษา, ดีท็อกซ์หนังศีรษะ,สระผม, แชมพู ,ทรีทเม้นท์, เซ็ท, เป่า,การรับประกัน (ฟรี) ปรึกษาทางไลน์ (ฟรี) + ตัดหน้าม้าหลังทำ 3 สัปดาห์

ระยะเวลาที่ใช้ : ประมาณ 3 ชั่วโมง
หากคุณลูกค้าไม่ต้องการตัดผมจะมีส่วนลด 700 บาทครับ

ทางร้านจะใช้โปรตีนคุณภาพสูงจากธรรมชาติ เซราไมด์ คอลลาเจน กรดอะมิโน และกรดไฮยาลูโรนิกจากธรรมชาติให้กับเส้นผมเพื่อให้สารอาหารซึมซาบเข้าสู่เส้นผม เพื่อป้องกันไม่ให้สารอาหารและน้ำที่หล่อเลี้ยงหลุดออกมา พร้อมทั้งยังเติมส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติจากกับเส้นผมและหนังศีรษะ ฉะนั้นสภาวะแวดล้อมต่างๆจึงไม่ทำให้เกิดความเครียดกับเส้นผมและหนังศีรษะหลังทำ
จะช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่เสีย กลับมามีผมที่แข็งแรงมากขึ้น ลดการชี้ฟูของเส้นผมให้ผมให้ดูสวยงามมากขึ้น ไม่ใช่เป็นการแค่บำรุงเส้นผมแต่ยังช่วยบำรุงหนังศรีษะ ป้องกันผมขาดหลุดร่วงอีกด้วยนะครับ🥰

โปรโมชั่นHair Esthetic
Treatment Esthetic 4900THB → 4300THB
Color Esthetic 7300 บาท → 5600 บาท(ราคานี้ไม่รวมฟอก)
Perm Esthetic 8400 บาท → 6900 บาท
Straight Esthetic 10500 บาท → 7400 บาท

IG:cuushair
Facebook:Cuu’s hair
HP: https://cuushair.com
TEL:02-065-0909

#เกาหลี #ญี่ปุ่น #ม้วนผม #ร้านเสริมสวย #ดัดผม #เสริมสวย #สไตล์เกาหลี #สไตล์ญี่ปุ่น

TELはこちら

LINEはこちら

美容院詳細はこちら

この美容院の投稿一覧はこちら

ABOUT ME
Cuu's hair
Cuu's hair
皆様のご来店を心よりお待ちしています